Để mua các sản phẩm BẾP HẠNH PHÚC bạn có thể lựa chọn các cách sau:

Cách 1: Mua hàng trực tiếp tại Showroom BẾP HẠNH PHÚC

ĐC: Kios 12 – 270 Lý Thường Kiệt – Phường 14 – Quận 10 – TPHCM, tại đây quý khách có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm của chúng tôi. Sau khi đặt hàng và lên hóa đơn. Chúng tôi tiến hành vận chuyển và lắp đặt tận nhà cho quý khách.

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG

Cách 2: Đặt hàng qua điện thoại 0934119286, zalo, fanpage

Để mua hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng gọi đến số Hottline 0934119286 8h-22h (tất cả các ngày trong tuần), chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Với những đơn hàng đặt sau 18h, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao hàng vào sáng hôm sau.

ZALO : http://zalo.me/0934119286

FANPAGE : https://www.facebook.com/BepHanhPhucVN/

Cách 3: Đặt hàng online qua website : bephanhphuc.vn

Click vào “ĐẶT HÀNG NHANH” trên từng sản phẩm quý khách muốn mua để đặt hàng. Sau đó quý khách vui lòng nhập: Họ tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại, mail của quý khách, sau đó chúng tôi sẽ gọi điện và xác nhận lên đơn hàng cho quý khách.

Lưu ý:

  • Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm về quá trình vận chuyển
  • Công ty cam kết tất cả sản phẩm gửi đến Quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Do vậy, xin Quý Khách vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng. Thương hiệu BẾP HẠNH PHÚC sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng thành công.

Xin cảm ơn!